DAVID SIÊU PHÀM - Chương 4: Vụ Nổ

DAVID SIÊU PHÀM

Chương 4: Vụ Nổ

Căn cứ vị trí của tàu con thoi bay cá nhân để điều chỉnh phương hướng, khi nhìn thấy tình cảnh gần trăm người tụ tập bên cạnh một kiến trúc trên mặt đất, trên mặt Abbott lộ ra nụ cười thắng lợi.

Mà ở một chỗ khác của SKY, thiếu tá Bisfarm chủ quan khi nhìn tin tức truyền về từ máy bay Blocker không người lái, tia sáng mừng rỡ chớp động trong mắt.

Căn cứ tin tức của máy bay Blocker không người lái truyền về, đặc biệt là dưới tình huống Abbott kiêu ngạo không có bất cứ cải trang nào, SKY phân tích ra thân phận của Abbott.

Trước mặt của thiếu tá Bisfarm chính là tình báo của Abbott, cùng với một đống lệnh truy nã, trong đó có rất nhiều lệnh truy nã với tiền thưởng lớn.

Chỉ cần bắt được Abbott hoặc là giết chết, chính là một phần công lao lớn, hắn có khả năng bước vào quân hàm mà phần lớn quân nhân  không cách nào bước vào, trở thành một vị trung tá, cùng với gia tài bạc triệu do tiền thưởng lớn mang đến.

Đương nhiên tất cả thu nhập từ tiền thưởng lớn, cũng chỉ có một phần phân phối cho hắn, nhưng cái này đã đủ để cho hắn kích động không ngớt.

"Chấp hành tiêu diệt!" Thiếu tá Bisfarm ổn định tâm tình một chút, trầm giọng ra lệnh.

Bốn máy bay Blocker không người lái tiếp nhận mệnh lệnh đồng thời kích hoạt rồi pháo bắn nhanh loại nhỏ, hướng về tàu con thoi bay cá nhân."Thiếu tá, phía dưới có rất nhiều bình dân!" Ngay lúc thiếu tá Bisfarm lại quay đầu nhìn tình báo của Abbott, nhân viên công tác đang giám sát hét lớn.

Vị nhân viên công tác này cũng rất phiền lòng, hắn ta tuy rằng thấy được đoàn người càng ngày càng bắt mắt của thành phố, nhưng đây là mệnh lệnh của thiếu tá Bisfarm, hắn không có quyền hủy bỏ, chỉ có thể báo cho thiếu tá Bisfarm biết để hủy bỏ mệnh lệnh.

Ngay lúc thiếu tá Bisfarm ngẩng đầu, tất cả pháo bắn nhanh loại nhỏ của bốn người máy bay Blocker không người lái đều bắn trúng tàu con thoi bay cá nhân của Abbott.

Tàu con thoi bay cá nhân chỉ là khí cụ bay dân dụng, không có bất kỳ vũ khí và phòng ngự, bị bốn máy bay Blocker không người lái bắn trúng, hoàn toàn chính là cục diện phải chết.

Abbott đến chết cũng không ngờ, máy bay Blocker không người lái không nhìn nhiều bình dân, cứ như vậy mà tấn công hắn.

Không sai biệt tâm tình của Abbott, còn có vị thiếu tá Bisfarm đã ra lệnh.

"Đình chỉ tấn công, lập tức đình chỉ tấn công!" Hắn gào thét ra lệnh.

Chỉ là lúc này mệnh lệnh đã chậm, nếu như hắn vừa rồi không có phân thần nhìn về phía tình báo trong tay, trong đầu ảo tưởng việc lập công, bi kịch này vẫn có khả năng tránh được.

Đương nhiên nếu như Abbott không phải đáp xuống, mà là giống như trước đấy, lợi dụng tốc độ của tàu con thoi bay cá nhân tránh né trên không trung, có lẽ còn có thể kiên trì một ít thời gian.

Nhưng hiện tại tất cả đều quá muộn, Abbott tràn đầy không cam lòng, tàu con thoi bay cá nhân bị đạn pháo bắn trúng.

Làm như một tên lính đánh thuê cùng tội phạm truy nã sống cực kỳ thoải mái, hắn có năng lực chiến đấu không sai, nhưng dưới tình huống như vậy, ngay cả phản kháng đều không làm được, đã bị bắn hạ.

Phần đuôi cánh và thân cánh của tàu con thoi bay cá nhân đều bị bắn nát, thân tàu cũng xuất hiện mấy lổ lớn, trong đó có hai lổ chính là chỗ vị trí lái của Abbott xe.

Khi cách mặt đất hai mươi mét, trên người Abbott đã bị thương nặng, chân phải hoàn toàn biến mất chỉ là vết thương nhỏ, bụng của hắn xuất hiện một lổ thủng lớn xuyên thấu, còn lại đều là vết thương phải chết.

Nếu như Abbott có lương tâm, với trình độ lái của hắn, hắn hoàn toàn có thể thử khống chế tàu con thoi bay cá nhân, giảm bớt thương tổn đối với đoàn người dưới mặt đất.

Nhưng hắn lại làm ra một hành động điên cuồng hơn trước khi chết, hắn dùng hết toàn lực đem tàu con thoi bay cá nhân nhắm ngay chổ dày đặc nhất của đoàn người, tại thời khắc cuối cùng trên mặt của hắn lộ ra nụ cười tàn nhẫn.

Cùng lúc đó, ở bên kia của SKY, thiếu tá Bisfarm hoảng sợ nhìn tàu con thoi bay cá nhân đụng vào đoàn người, sau đó một mảnh lửa sáng lên, đem cả khu vực bao phủ.

"Xong rồi!" Thiếu tá Bisfarm đặt mông ngồi xuống cái ghế phía sau, trong lòng chỉ còn lại suy nghĩ này.

Cảm giác cực độ nguy hiểm từ chỗ cái bóng nửa trong suốt ẩn thân truyền đến khiến David sởn hết tóc gáy, hắn hầu như là theo bản năng nhìn về phía tường thủy tinh ở cửa lớn, mặc dù không phát hiện cái gì, hắn vẫn vâng theo hoảng loạn trong lòng tìm chổ có thể tránh né.

Hắn không kêu to, bởi vì loại cảm giác nguy hiểm này hắn căn bản không biết thật hay giả, điều duy nhất hắn có thể làm chính là lập tức tìm một chỗ tương đối an toàn.

Rất nhanh hắn liền thấy được phòng vệ sinh không xa bên cạnh, tựa hồ là tuân theo lý niệm kiên cố đặc biệt ở đây, cửa phòng vệ sinh cũng là cửa kim loại.

David đi nhanh hai bước, đẩy cửa phòng vệ sinh đi vào.

Ngay khi hắn vừa tiến vào trong phòng vệ sinh, đem cửa kim loại đóng cửa, tiếng đụng mãnh liệt cùng tiếng nổ mạnh kịch liệt sau đó vang lên từ bên ngoài nhà sách, sau đó hắn liền thấy được cửa kim loại trước mặt bị lực trùng kích lớn quét ngang, mang theo thân thể hắn bay ngang bên trong phòng vệ sinh.

Trong nháy mắt khi cửa kim loại bay ra, thân thể của David liền dính sát vào cửa kim loại, hai tay theo bản năng ôm lấy đầu, để giảm thương tổn ở đầu.

Hắn cũng không muốn vừa xuyên không đến đây, còn chưa hiểu rõ thế giới này, một lần nữa bị đâm chết.

Cơ thể cường tráng lúc này phát huy tác dụng, thân thể hắn bị cửa kim loại đẩy ngang, khi đụng vào ngăn cách của phòng vệ sinh, cơ thể này đã bảo vệ cho hắn.

Tuy rằng liên tục đụng vỡ hai ngăn cách bằng gỗ của phòng vệ sinh, thần kỳ chính là thân thể của hắn không bị nhiều tổn thương, chí ít hắn chỉ cảm giác được phần da phía sau bị thương, tay chân cùng đầu đều không có dấu hiệu bị thương.

Sóng lửa xung kích từ vụ nổ cũng bị cửa kim loại trước người ngăn cản, nghiêm trọng nhất bất quá cũng là tay không được bảo vệ của hắn đặt trên cửa kim loại, xuất hiện vết phỏng rất nhỏ.

Làm ra chuẩn bị trước thời gian, khiến hắn trong sóng lửa trùng kích, đúng lúc nín thở, mới có thể khiến các cơ quan bên trong cơ thể hắn cũng không bởi vậy mà tổn thương, chỉ là phần tóc trên đầu của hắn cùng tóc gáy bị cháy mất không ít.

Lúc này David cũng bất chấp những cái này, dù cho cửa kim loại có nóng cỡ nào, hắn cũng không dám buông tay, trên cửa kim loại còn không ngừng truyền ra âm thanh đá vụn đập trúng kim loại.

Cũng may chỗ này là phòng vệ sinh, khi vụ nổ xảy ra, làm cho rất nhiều đường ống nước bị vỡ, hình thành hơi nước trong phòng vệ sinh, cũng giảm bớt cảm giác nóng trong không khí, nhiệt độ của cửa kim loại hạ xuống rất nhanh.

David trong nháy mắt làm ra lựa chọn đúng, phòng vệ sinh này ngoại trừ sóng xung kích từ vụ nổ mạnh làm cửa kim loại cùng một phần tường bị phá tan, toàn bộ phòng vệ sinh vẫn giữ được phần lớn hoàn chỉnh, cái này cũng là nguyên nhân hắn chỉ bị thương nhẹ trong vụ nổ mạnh.

Tàu con thoi bay cá nhân là khí cụ bay vũ trụ khoảng cách ngắn, nguồn năng lượng sử dụng là Krypton, một loại năng lượng ổn định mà khổng lồ không gì sánh được.

Bởi vì vụ va chạm này căn bản không cách nào làm cho Krypton phát nổ, lúc này xảy ra nổ, chủ yếu vẫn là nguồn năng lượng dự phòng trên tàu con thoi bay cá nhân gây ra.

  • Đọc [ 165 ]