Thái Cổ Thần Vương

Thái Cổ Thần Vương

Tác giả: Tịnh Vô Ngân
Translate: Dịch
Số chương: 2227
Tình trạng:
Nguồn: Truyện Full
1567960
 • Giới thiệu

  Truyện

  Thái Cổ Thần Vương bản dịch full

  của tác giả Tịnh Vô Ngân nói về nhân vật chính là Tần Vấn Thiên.

  Đồn rằng trên thiên khung của Cửu Thiên Đại Lục có chín Tinh Hà, vô số Tinh Thần, đều vì Võ Mệnh Tinh Thần.

  Người luyện võ đạo có thể kết nối với Tinh Thần, làm Tinh Hồn trong bản thân thức tỉnh, trở thành tu sĩ Võ Mệnh.

  Truyền thuyết kể, Võ tu lợi hại nhất Cửu Thiên Đại Lục, mỗi một lần đột phá cảnh giới lại có thể mở ra một Tinh Môn, từ đó câu thông với một viên Tinh Thần, cho đến trên Cửu Trọng Thiên, đều có Võ Mệnh Tinh Thần của mình, hóa thân Thái Cổ Thần Vương thông thiên triệt địa.

  Hàng tỉ sinh linh, chư thiên vạn giới, Tần Vấn Thiên cười nhìn Thương Thiên, hắn muốn làm viên Tinh Thần sáng nhất thiên không kia.

  Cảnh giới:
  - Luyện Thể
  - Luân Mạch
  - Nguyên Phủ
  - Thiên Cương (Tôn giả)
  - Thiên Tượng
  - Mỗi cảnh chia Cửu trọng

  Nằm trong top mười truyện đáng xem nhất năm 2018, Thái Cổ Thần Vương thể hiện sự cứng tay trong cách viết cũng như lối dẫn dắt suy nghĩ của người đọc khá hay của Tịnh Vô Ngân. Nam chính không được tác giả buff quá nhiều, đôi lúc còn bị đặt trong hiểm cảnh, nhưng rất may là hắn cường ngạnh, cương nghị mà thoát khỏi vòng xoáy âm mưu.

  Truyện kể về Tần Vấn Thiên, vốn dĩ hắn là thiên chi kiêu tử ở Tần gia, nhưng trong một lần tu luyện, do sơ suất, hắn làm đoạn hết các kinh mạch đang có, trở thành phế nhân. Nhờ chị tận tình của nghĩa phụ cũng như những thiên tài địa bảo, hắn giữ được tính mệnh mình, nhưng từ đó khó có thể ngưng tự lực lượng, một lần nữa tu luyện

  Tần gia và Bạch gia là hai thế gia nổi tiếng ở tinh thành này. Tuy Tấn Vấn Thiên không thể tu luyện được, nhưng hắn biết được nhiều công pháp và bí pháp giúp tu luyện. Chính lý do đó khiến cho Bạch gia không bội ước với hắn.

  Bạch gia mời hắn đến sống như một thành viên của họ, nhờ hắn mà đứa con gái tư chất tầm thường của Bạch gia, vị hôn thê của hắn trở thành thiên tài tu luyện Võ Hồn. Nhưng khi nàng trở nên cường đại, Tần gia của hắn thật kém cỏi, và hắn chỉ là một đống rác không ai thèm nhận.

  Trong tình thế đó, hắn từ một môn khách được nể trọng, trở thành một tù nhân của Bạch gia. Nhờ vào Bạch Tình, em gái của vị hôn thê hắn, hắn thoát khỏi cái lồng giam của Bạch gia.

  Trời không dung, đất không dung, vậy hắn sẽ tự mình tạo nên một mảnh trời riêng, xé trời, xé đất, xé cả không gian.

  Truyện Thai co than vuong dich full tình tiết khá bi đát, nhân vật chính bị tác giả vùi dập không thương tiếc, nhưng không vì thế hắn từ bỏ, hắn lấy đó làm động lực của mình. Phát triển kĩ năng cũng như các giác quan, tu luyện lại võ học mặc cho kinh mạch bị chấn nát.
  Tags: Thai co than vuong dich full, doc truyen Thái cổ thần vương dịch, Thai co than vuong dich full prc, Thai co than vuong dich ebook , Thai co than vuong dich epub

Danh sách chương